Cách Sử Dụng Men Sống Bạch Mai Pro Hiệu Quả

Cách Sử Dụng Men Sống Bạch Mai

Cách sử dụng men sống Bạch Mai là câu hỏi được nhiều bạn khách hàng gửi về Đỗ Gia trong thời gian gần đây. Hôm nay ở bài viết này Đỗ Gia sẽ chia sẻ đến bạn cách dùng men sống Bạch Mai đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Men sống Bạch Mai pro là dòng sản phẩm mới được ra mắt với số lượng 6 tỷ bảo từ lợi khuẩn, hỗ trợ giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng tự nhiên, cải thiện cân nặng hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng.

Cách sử dụng men sống Bạch Mai Pro

Lắc kỹ ống trước khi uống. Uống trước hoặc sau khi ăn. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước trái cây, nhiệt độ nước dưới 40 độ C.

Trẻ từ 6 tháng tuổi – 1 tuổi: Uống 10ml/lần * 1 lần/ngày

Trẻ từ 1 tuổi – 6 tuổi: Uống 10ml/lần * 1-2 lần/ngày

Trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn: Uống 10ml/lần * 2 lần/ngày

Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng hoặc dài hơn (tùy theo thể trạng và mức độ đáp ứng của cơ thể) để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các loại men nước khác trẻ em phải uống 2 ống/ngày, người lớn uống 4 ống/ngày nhưng với Men sống Bạch Mai Pro hàm lượng rất cao nên liều dùng giảm đi 1 nửa: trẻ em chỉ cần uống 1 ống/ngày, người lớn chỉ cần uống 2 ống/ngày thôi nên rất tiết kiệm. Trường hợp nào trẻ em thiếu hụt lợi khuẩn rất lớn thì mới cần uống đến 2 ống / ngày.

Vì sao men sống Bạch Mai lại hiệu quả đến vậy?

Công nghệ sản xuất men sống bạch mai pro là công nghệ hướng đích, tiên tiến nhất hiện nay:

– Chủng lợi khuẩn Bacillus với 6 tỷ lợi khuẩn trong 1 ống (cao nhất trên thị trường), tồn tại dưới dạng bào tử lợi khuẩn, có độ ổn định cao, bền nhiệt; hạn chế bị suy giảm theo thời gian; chịu được nhiệt độ cao, đồng thời giữ nguyên được số lượng sau khi đi qua môi trường acid dạ dày, giúp lợi khuẩn sống sót và đi đến thẳng đường ruột, bám dính tốt tại đây, giúp đường ruột được ổn định, cải thiện các vấn đề về rối loạn tiêu hoá, giúp tăng cường hấp thu, tăng khả năng miễn dịch, sản phẩm còn bổ sung thêm kẽm gluconat 10mg/ ống ( tương đương 1,43mg kẽm ) giúp cải thiện nhanh các vấn đề rối loạn tiêu hoá, kích thích ăn uống ngon miệng.

– NeoGOS là một Prebiotic, một loại chất xơ hòa tan mới, có chứa GOS cấu trúc tương tự oligosaccharides đặc trưng trong sữa mẹ (HMO – human milk oligosaccharides) giúp tăng chức năng tiêu hóa và hấp thu, cải thiện hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thu calci phát triển chiều cao.

– ImmunePath-IP là một “Nguyên liệu mới” làm tăng kích thích rõ rệt hệ miễn dịch tại chỗ và trên toàn cơ thể giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên

– Men vi sinh dạng nước không mùi, không vị nên cực kỳ tiện lợi, dễ sử dụng

Men sống Bạch Mai có tốt không? Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay có nhiều phụ huynh quan tâm đến sản phẩm nhưng sẽ còn phân vân về “men sống Bạch Mai có tốt không” nên chưa thể đưa ra quyết định được. Trên đây là các thông tin về thành phần và công dụng của men sống Bạch Mai pro cho bạn có cái nhìn tổng thể về sản phẩm. Tổng kết răng sản phẩm men sống Bạch Mai hoàn tốt và hiệu quả với hệ tiêu hóa sau một liệu trình sử dụng.

Sản phẩm hiện đang có giá ưu đãi từ Đỗ Gia Hà Nội là 249.000 khi đặt mua tại website, sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty Đỗ Gia.

Trên đây Đỗ Gia Hà Nội vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Men Sống Bạch Mai Pro đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra nếu có bất cứ câu hỏi nào khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc inbox trực tiếp vào fanpage để được hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *